top of page

BIA Official Group

Public·138 members
thanh tran
thanh tran

các mẫu MAI VÀNG đẹp nhất Ở VIỆT NAM bây giờ

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) mang thể sống trên 1 trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh phổ biến, lá mọc xen. Ngoài thiên nhiên, gần như những giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.

Hoa mai vàng khi không có mùi thơm nồng cháy vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào các thời điểm còn lại trong ngày. Cho nên, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế giới tính tới năm 2019 hiện nay, ước tính có hơn 30 giống mai vàng các mẫu. Trong số đấy, các cái mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Thống kê xấp xỉ 2/3, cho thấy đất nước Việt Nam được trời phú cho khung cảnh tình cờ rất chi là đẹp và phổ thông.


Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách thông báo các chiếc mai vàng đẹp nhất tại Việt Nam mà đầy đủ các nghệ nhân cây cảnh bonsai săn mua, với dòng cực hãn hữu, trị giá cao lên đến hàng tỷ đồng.

một. Mai núi

Hay còn gọi là phôi mai vàng khủng, là mẫu mai vàng số trong núi rừng mang số lượng cánh từ 12 cho tới 18 cánh, sở hữu khi còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên những núi đá khô khốc và sống chính yếu bằng khá sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cộng sở hữu khí hậu ẩm ướt của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện nhiều tại các vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

hai. Mai sẻ

Là một cái mai vàng chuyên mọc ở những vùng cát trắng sắp biển. Dòng mai vàng này có thân suôn thẳng và tròn và trổ bông loáng thoáng. Nếu như chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn giả dụ với hơn năm cánh thì đúng là dòng mai động.

Mai sẻ mọc rải rác trong khoảng các tỉnh trong khoảng Quảng Bình, Quảng Trị vào tận các vùng duyên hải thuộc miền trung và mang lúc thấy chúng ở các vùng đồi cát trắng thuộc miền nam như Tây Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa. Đặc trưng là cây mai này sở hữu hoa chùm, rất sai hoa. Tết tới, hoa tấp nập đầy cành, vàng tươi, lóng lánh, trông rất đẹp mắt.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page