top of page

BIA Official Group

Public·154 members
Snake Boon
Snake Boon

Top 6 địa chỉ mua mai vàng đẹp nhất Sài Gòn


mua bán phôi mai vàng. Làng mai vàng Bình Lợi là 1 trong những cơ sở trồng và săn sóc mai to nhất tại Sài Gòn. đến tận nơi bạn sẽ thấy những cây mai ở đây được chăm nom khá kĩ lưỡng từ việc kiểm tra đất, nước, nhiệt độ, ánh sáng cho tới việc tạo hình, cắt tỉa để cho ra một chậu mai đẹp.

sở hữu giá nhàng nhàng 400.000 – 500.000 đồng/gốc, mỗi mùa tết nông dân Bình Lợi thu về hàng tỷ đồng. Ông trần giới Vinh – Phó chủ tịch phường Bình Lợi cho biết: “Những năm qua, mai đem lại nguồn lợi kinh tế đáng đề cập cho nông dân Bình Lợi. phường đang chủ trương kêu gọi nông dân chuyển đổi mục đích dùng đất trong khoảng trồng mía, tràm, lúa sang trồng mai vàng ”

Xem thêm: giá mai vàng hiện nay 2022.


toàn cầu hoa luôn phổ quát và đầy màu sắc, ví như những cây mai được trồng và trông nom 1 phương pháp tự dưng mang vẻ đẹp hoang dại thì các cây bonsai từ mai vàng lại có vẻ đẹp kiêu sa và quý phái. Sài Gòn hoa ko chỉ bán các cây mai lớn, được cắt tỉa gọn ghẽ mà tại đây người nghệ nhân làm ra những cây mai nhỏ xinh đầy tính nghệ thuật dùng cho cho mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Đây là món quà tết ý nghĩa cho các đối tác khiến cho ăn trong tương lai của doanh nghiệp là một việc làm cho nhu yếu và không thể thiếu mỗi độ xuân về. Cây hoa mai tết tặng đối tác sẽ là một món quà phù hợp cho bạn. Hãy đến Sài Gòn hoa để lựa cho mình 1 cây mai bằng lòng khiến cho quà tặng bạn nhé. người mua mang thể tham khảo thêm về Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Sarah Gibb
 • Vlad
  Vlad
 • Irish Irish
  Irish Irish
 • stas malets
  stas malets
 • jaderber aterver
  jaderber aterver
bottom of page