top of page

BIA Official Group

Public·138 members
Snake Boon
Snake Boon

khiến cho giàu trong khoảng phôi mai vàng


phôi mai vàng đẹp. Anh Vẹn trước đây vì ham nghề tạo hình mai đã Tìm hiểu, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. lúc đã có tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm say mê và với thêm thu nhập.

Sau đa dạng năm gắn bó mang công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ biến kinh nghiệm, đến năm 2017, anh thành lập tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho nhà buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: mai vàng bonsai.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật chăm sóc, cách thức nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời gian thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người mua, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. bên cạnh đó, quá trình cắt, tỉa… cũng phải vô cùng tường tận. Sau khi hoàn thành những giai đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phường hội. phương pháp khiến này giúp anh truyền bá sản phẩm phổ thông hơn đến có mọi người, tiếp cận khách hàng, thuận tiện tiêu thụ. người dùng có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page